ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?
กุมภาพันธ์ 18, 2025, 11:20:16 PM
หน้าแรก ช่วยเหลือ ค้นหา ปฏิทิน เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
ข่าว: ประกาศ ปัมพ์โพสต์ตอบแต่ emoticon ต่อเนื่อง เพื่อจะให้กระทู้ตัวเองมาอยู่อันดับต้นๆ ประจำ รับสิทธิ์โดนแบน 90 วันครับ


  แสดงกระทู้
หน้า: 1
1  ข้อมูล ร้านอาหาร เชียงใหม่ / เชียงใหม่ ร้านอาหาร - แนะนำร้านอาหาร อร่อย ในเชียงใหม่ / Re: ฟ้าธานีกะทะทะเลเผา ชาบู&กริล&อาหารทะเ&# เมื่อ: พฤษภาคม 07, 2012, 03:40:53 AM
 :64caf316: ไอหย่า เจอหมอนทองแบบนี้ทุเรียนจัดมาก่อนแน่นอน เดี๋ยวหมด

ว่าแต่ส่วนตัวผมไม่ชอบทานทุเรียนนะครับแต่แฟนผมนี้ ของโปรดเขาเลยละ

เมื่อวานไปกิน ก่อนกลับว่าจะทานขนมซักชิ้น หมดซะอย่างงั้น รู้งี้ตักมาตุนซักชิ้นก่อนก็ดี

แต่นี้ก็สุดคุ้มสำหรับราคานี้แล้วนะครับ  ที่สุดของเชียงใหม่เรื่องบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลแล้ว  :onio:

2  ข้อมูล ร้านอาหาร เชียงใหม่ / เชียงใหม่ ร้านอาหาร - แนะนำร้านอาหาร อร่อย ในเชียงใหม่ / Re: ร้าน G&M sausage.....ร้านอาหารฝรั่งที่ทุกคนบอกว่ามาตั้งอยู่ที่นี่ได้อย่างไร? เมื่อ: พฤษภาคม 03, 2012, 06:01:09 AM
ผมเป็นคนนึงที่เคยไปทานอาหารร้านนี้ ครั้งแรกผมเอามอไซย์ไปสำรวจเส้นทาง (หายากมากๆ ถ้าไม่รู้จักทางหรือพื้นที่แถบนั้น) บอกเลยว่าผมเป็นคนแม่ริม จึงไม่ค่อยชำนานเส้นทาง โคตรจะเข้าซอยแถวม่วงโตนเลย (บอกตรงๆคือไม่รู้จักเลยว่าอยู่ตรงไหน) เพียงแค่รู้ว่าอยู่ถนนเส้นนี้ แต่ไม่รู้ว่าบอกซอยอยู่ตรงไหน 

ได้ไปกินครั้งแรก มันโดนครับโดน ขาหมูจัดได้ว่าอร่อยถูกปากเป็นอย่างยิ่ง จะตินิดหน่อยก็คือ น้ำจิ้มไม่ถูกปากผมเท่านั้นเอง( โปรดใช้วิจารณญาณนะครับ คนเราไม่ได้ชอบเหมือนกันไปซะทุกอย่าง ผมไม่ชอบน้ำจิ้ม คุณอาจชอบก็ได้ ถึงบอกว่าคนเรากินไม่เหมือนกัน) แต่ใส้กรอก อร่อยครับ แต่ส่วนรวมผมถึงว่า ร้าน G&M เป็นร้านคุณภาพร้านนึงเลยทีเดียว เสียดายที่ไกลจากบ้านผมไปหน่อย ไม่งั้นคงได้เห็นผมนั้งทานบ่อยกว่านี้เป็นแน่
3  ข้อมูล ร้านอาหาร เชียงใหม่ / เชียงใหม่ ร้านอาหาร - แนะนำร้านอาหาร อร่อย ในเชียงใหม่ / Re: ฟ้าธานีกะทะทะเลเผา ชาบู&กริล&อาหารทะเลตามสั่งบุฟเฟต์199 รวมมิกเซอร์ เมื่อ: ธันวาคม 15, 2011, 07:32:50 AM
ไปกินมาแล้วฮะ แอบเหล่เห็นว่ามีกั้ง แต่ไปถึงไม่มีซะอย่างงั้น(แอบเสียใจนิดหน่อย) แต่ไม่เป็นไร อย่าอื่นมีอีกเพียบ

ยอมรับว่า ของเยอะมาก ทานยังไม่ครบเมนูเลยครับ

ขอฝากไว้กันท่านที่อยากไปกินหน่อยนะครับ

ถ้าตั้งใจ จะไปกินหมูกะทะ ไม่แนะนำครับ ไปกินที่อื่นดีกว่าเพราะน้ำจิ้มสีแดงไม่ถูกปากเอามากๆ

แต่ๆๆๆ  มีแต่นะครับ ถ้าท่านใดตั้งใจไปกินหาหารทะเล กุ้ง หอย ปู ปลา ปลาหมึก แนะนำ ฟ้าธานีครับ รับประกันว่าอร่อยจริงๆ

ตัวเลือกเยอะมาก แทนไม่ครบเมนูแน่นอน(เพราะอิ่มก่อน) น้ำจิ้มซีฟูดโดนใจมาก พูดแล้วน้ำลายไหล พอก่อนแล้วกัน ลองเองแล้วจะรู้ครับ

ปล. ว่าแต่ปีใหม่ต้องจองโต๊ะล่วงหน้าป่าวครับ กลัวเต็ม

 :onio:

หน้า: 1




Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.082 วินาที กับ 19 คำสั่ง