ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?
เมษายน 08, 2025, 10:24:12 AM
หน้าแรก ช่วยเหลือ ค้นหา ปฏิทิน เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
ข่าว: ประกาศ การกระทำใดๆ  เพื่อที่จะให้กระทู้ตัวเองมาอยู่อันดับต้นๆ ประจำ หากพิจารณาแล้วว่า ไม่เกิดประโยชน์กับผู้เข้าชม  ก็รับสิทธิ์โดนแบนเหมือนกันครับ


  แสดงกระทู้
หน้า: 1
1  เชียงใหม่ - ข้อมูลเกี่ยวกับเชียงใหม่ - ที่พัก โรงแรม การเดินทาง วัดจังหวัดเชียงใหม่ ร้านอาหาร สถานที่เที่ยวกลางวัน กลางคืน ฯลฯ / ไนท์ซาฟารี เชียงใหม่ (Night Safari Chiang Mai) / Re: ขอข้อมูลเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี เมื่อ: ธันวาคม 05, 2012, 09:23:51 PM
ขอบคุณค๋ะ
2  เชียงใหม่ - ข้อมูลเกี่ยวกับเชียงใหม่ - ที่พัก โรงแรม การเดินทาง วัดจังหวัดเชียงใหม่ ร้านอาหาร สถานที่เที่ยวกลางวัน กลางคืน ฯลฯ / ไนท์ซาฟารี เชียงใหม่ (Night Safari Chiang Mai) / ขอข้อมูลเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี เมื่อ: ธันวาคม 04, 2012, 11:51:06 PM
เคยไปเที่ยวตอนกลางวันไหมค๋ะ ดีไหม
ค่าเข้า กลางวัน กับ กลางคืน เท่าไหร่
3  เชียงใหม่ - ข้อมูลเกี่ยวกับเชียงใหม่ - ที่พัก โรงแรม การเดินทาง วัดจังหวัดเชียงใหม่ ร้านอาหาร สถานที่เที่ยวกลางวัน กลางคืน ฯลฯ / แนะนำสถานทีเที่ยว ในจังหวัดเชียงใหม่-สถานที่ท่องเที่ยวเชียงใหม่ / เชียงใหม่-เชียงรายดอยช้าง-กว๊านพะเยา เมื่อ: ธันวาคม 04, 2012, 11:21:19 PM
ขอความเห็นค๋ะ เดินทางเดือน ธันวาคม 2555 นี้ค๋ะ
15 เสาร์ เดินทางจากกรุงเทพ ถึงเชียงใหม่ประมาณ บ่าย 3 เที่ยวกฤษดาดอย ต่อด้วยพืชสวนโลก ถนนคนเดินวัวลาย
16 อาทิตย์ วัดเกตุการาม(พระธาตุสำหรับคนเกิดปีจอ) ฟาร์มกล้วยไม้ ปางช้างแม่สา สวนพฤษศาสตร์ ทานข้าวโป่งแยงแอ่งดอย ต่อด้วยน้ำพุร้อนโป่งเดือดป่าแป่ กลับลงมาในเมือง เที่ยวถนนคนเดินอนุสาวรีย์สามกษัตริย์ต่อ
อันนี้ขอคอมเมนท์ด่วนค๋ะ คือ ไกลไปไหมค๋ะที่จะไปโป่งเดือดป่าแป่ คือ อยากไปแช่น้ำพุร้อน แต่ไม่ทราบว่าเส้นทางเป็นอย่างไร จะเหมาะสมกับเวลาไหม
วันเสาร์ที่ 15 และ อาทิตย์ที่ 16 ทานข้าวที่ไหนดี คือ ไปกั กน 2 คน เคยทานที่แกงร้อนบ้านสวนแล้วอยากเปลี่ยนบ้างเป็นทานแถว ๆ ในเมืองแนะนำด้วยค๋ะ
17 จันทร์ ต้องการเดินทางไปดอยช้างหรือดอยวาวี พักที่บ้านสวนดอยช้าง แต่ที่สำคัญ ก่อนจะขึ้นดอยไป มีที่ไหนจากเชียงใหม่ไปเชียงรายเส้นทางนี้แนะนำให้เที่ยวก่อนไหมค๋ะ เพราะทางดอยช้างบอกว่าอยากให้ขึ้นไปถึงบนดอยอย่างช้าบ่าย 3 โมง ฉะนั้นก่อนหน้านั้นไปไหนดี
18 อังคาร พระตำหนักดอยตุง แล้วไปไหนต่อดี กะว่าจะออกจากเชียงรายซักบ่าย 2 แล้วค่อยขับรถไปนอนที่กว๊านพะเยา หรือ อาจเปลี่ยนไปนอนลำปางเพื่อให้คนขับไม่เหนื่อยเวลาขับกลับกรุงเทพ
คำถาม
วันที่ 16 ควรจะไปโป่งเดือดป่าแป่ไหม ไกลไปหรือเปล่า หรือมีที่ไหนแนะนำเพราะยังไงก็ต้องกลับมาในเมืองเพื่อเดินถนนคนเดิน
อยากให้แนะนำร้านอาหารในตัวเมืองเชียงใหม่
วันที่ 17 ก่อนขึ้นดอยช้างไปไหนก่อนดีค๋ะ
วันที่ 18 ไปไหนดีเพื่อที่จะออกจากเชียงรายบ่าย 2
ลงความเห็นได้เต็มที่ เพื่อเป็นความรู้จะได้ไม่ต้องผิดพลาดหรือเสียใจในการเดินทางไปเที่ยว  ขอขอบพระคุณล่วงหน้าค๋ะ
4  เชียงใหม่ - ข้อมูลเกี่ยวกับเชียงใหม่ - ที่พัก โรงแรม การเดินทาง วัดจังหวัดเชียงใหม่ ร้านอาหาร สถานที่เที่ยวกลางวัน กลางคืน ฯลฯ / คุยเรื่องการเดินทาง / Re: 1 daytrip please เมื่อ: มิถุนายน 17, 2011, 10:08:57 AM
ช่วยจัดทริปให้เลือก 2 ทริปได้ไหมค๋ะ
1.เส้นทางแม่ริม สะเมิง
2.เส้นทางสันกำแพง
อยากให้มีน้ำตกทั้ง 2 ทริป
ขอบคุณค๋ะ
5  เชียงใหม่ - ข้อมูลเกี่ยวกับเชียงใหม่ - ที่พัก โรงแรม การเดินทาง วัดจังหวัดเชียงใหม่ ร้านอาหาร สถานที่เที่ยวกลางวัน กลางคืน ฯลฯ / คุยเรื่องการเดินทาง / 1 daytrip please เมื่อ: มิถุนายน 17, 2011, 09:58:29 AM
รบกวนช่วยจัดทริปเที่ยวเชียงใหม่ ไม่ไปวัด อยากออกนอกเมือง อยากให้ทริบรวมไปถึงน้ำพุร้อนด้วยค๋ะ ตอนเย็นอยากให้มาตบท้ายที่พืชสวนโลก 1 วันเท่านั้นค๋ะ ที่มีเวลาไปเที่ยว
6  เชียงใหม่ - ข้อมูลเกี่ยวกับเชียงใหม่ - ที่พัก โรงแรม การเดินทาง วัดจังหวัดเชียงใหม่ ร้านอาหาร สถานที่เที่ยวกลางวัน กลางคืน ฯลฯ / คุยเรื่องการเดินทาง / รบกวนจัดทริปด่วนให้หน่อยค๋ะ กลัวจะจองโรงแรมไม่ทัน เมื่อ: พฤศจิกายน 16, 2009, 05:59:55 PM
อาทิตย์  ออกเดินทางจากกรุงเทพ ถึง เชียงใหม่ กะว่าจะไปเดินถนนคนเดิน จองโรงแรมไว้แล้ว novotel เชียงใหม่
จันทร์  ออกเดินทางไปดอยตุง จังหวัดเชียงราย แล้วจะไปเที่ยวไหนต่อได้ค๋ะ คือจะนอนที่โป่งพระบาทรีสอร์ท เพราะว่าตอนกลางคืนกะว่าจะไปดูหอนาฬิกา
อังคาร  ออกเดินทางมาอ่างขาง  จากอ่างขางมาพืชสวนโลก พักในตัวเมืองเชียงใหม่
พุธ       ออกเดินทางไปสุโขทัยแต่เช้า ต้องการไปเที่ยวอุทยานประวัติศาสตร์
พฤหัส   ขับรถกลับกรุงเทพฯ
ถาม  1. ทริปนี้โอเคไหม  2.หลังจากเที่ยวดอยตุงแล้วไปไหนต่อดี  3.  จากเชียงรายมาอ่างขาง แล้วจากอ่างขางมาตัวเมืองเชียงใหม่ คนขับจะไหวไหม  4.  จากเชียงใหม่มาสุโขทัยมีคนแนะนำให้ไปทางตากจะดีกว่าไปทางแพร่จริงหรือไม่ รบกวนตอนด่วนด้วยค๋ะ  หรือถ้ามีทริปที่ดีกว่านี้รบกวนช่วยแก้ไขจากทริปข้างต้นให้ด้วย
หน้า: 1




Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.015 วินาที กับ 16 คำสั่ง