หัวข้อ: รบกวนช่วยแนะนำที่พักใกล้ๆไนท์บาร์ซ่าราคาไม่แพงให้หน่อยครับ ไปประมาณ 25 คน เริ่มหัวข้อโดย: KeanGz ที่ พฤศจิกายน 22, 2011, 07:10:46 PM แนะนำที่พักให้หน่อยครับ ไปเป็นก๊วนประมาณ 25 คน ขอใกล้ๆไนท์บาร์ซ่า และถ้าเป็นบังกะโลหรือบ้านใหญ่ๆก็จะดีมากครับ อยากอยู่รวมๆกัน
ขอบคุณครับ หัวข้อ: Re: รบกวนช่วยแนะนำที่พักใกล้ๆไนท์บาร์ซ่าราคาไม่แพงให้หน่อยครับ ไปประมาณ 25 คน เริ่มหัวข้อโดย: kapunk ที่ พฤศจิกายน 23, 2011, 01:37:19 AM ไม่ทราบว่าจะพักกี่วันคะ
ถ้าอยู่ในย่านของไนท์บาซ่าร์เลยก็จะมีราคาสูงเช่นกันค่ะในช่วงนี้ แต่ถ้าอยู่ในย่านใกล้ ๆ ขึ้นรถแดงแป็บเดียวก็ถึง อยู่เขตในตัวเมืองเชียงใหม่ค่ะ แบบราคาไม่แพงก็พอจะแนะนำได้ค่ะ ไม่ทราบว่า อยากได้โรงแรมสเป็คแบบไหนเหรอคะ ถ้าแบบเป็นหลังใหญ่ แต่ห้องน้ำรวมสนใจมั้ยคะ ราคาจะถูกกว่ามากค่ะ ว่าแต่อยากได้เรทราคาประมาณไหนคะ แอนจะได้แนะนำถูกค่ะ หัวข้อ: Re: รบกวนช่วยแนะนำที่พักใกล้ๆไนท์บาร์ซ่าราคาไม่แพงให้หน่อยครับ ไปประมาณ 25 คน เริ่มหัวข้อโดย: KeanGz ที่ พฤศจิกายน 23, 2011, 08:48:37 AM ไปพักกัน 3 วัน 2 คืนครับ ถ้าได้บ้านหลังใหญ่ๆเลยก็จะดีครับ ไปกันวันที่ 3-5 ธ.ค. ราคาผมตีไว้คืนละ 5000 ต่อกรุ๊ป ยืดหยุ่นนิดหน่อยได้ครับ
หัวข้อ: Re: รบกวนช่วยแนะนำที่พักใกล้ๆไนท์บาร์ซ่าราคาไม่แพงให้หน่อยครับ ไปประมาณ 25 คน เริ่มหัวข้อโดย: kapunk ที่ พฤศจิกายน 23, 2011, 12:47:58 PM ได้ค่ะ แอนมีอยู่ที่หนึ่ง เป็นบ้านหลังใหญ่ เอาเป็นว่าเราคงต้องเอา 2 หลัง ก็แล้วกันนะคะ
เพราะเราจำเป็นต้องแบ่งออกเป็น 2 กรุ๊ปใหญ่ ๆ เนื่องจาก หลังหนึ่ง เค้าให้พักอยู่ได้เพียง 12 ท่าน แต่คิดว่าหลังที่ 2 น่าจะเสริมเตียงได้อีก 1 เตียง เดี๋ยวแอนคุยให้ได้ค่ะ เนื่องจากเรามีคนอยู่ 25 คน ส่วนเรื่องราคาแอนจะพยายามต่อรองให้ได้ไม่เกิน 5000 บาท / หลัง อย่างที่ว่ากันมานะคะ พอดีคุณพ่อของแอนทำงานอยู่ที่นั่น เดี๋ยวจะลองคุยให้ก่อนนะคะ ว่าแต่เดินทางมากันยังไงเหรอคะ เอารถส่วนตัวมาเอง หรือว่านั่งรถประจำทางมา พอดีแอนมีบริการรถสี่ล้อแดงคะ สนใจติดต่อจองได้นะคะ หรือติดต่อได้ที่เบอร์ 087-3013908 ค่ะ ยินดีให้บริการค่ะ :16: หัวข้อ: Re: รบกวนช่วยแนะนำที่พักใกล้ๆไนท์บาร์ซ่าราคาไม่แพงให้หน่อยครับ ไปประมาณ 25 คน เริ่มหัวข้อโดย: kapunk ที่ พฤศจิกายน 25, 2011, 12:49:47 AM ได้ราคามาแล้วคะ แต่ต้องจองผ่านแอนเท่านั้นนะคะ ว่าแต่ จขกท. หายเงียบไปเลย
หัวข้อ: Re: รบกวนช่วยแนะนำที่พักใกล้ๆไนท์บาร์ซ่าราคาไม่แพงให้หน่อยครับ ไปประมาณ 25 คน เริ่มหัวข้อโดย: kapunk ที่ พฤศจิกายน 30, 2011, 12:15:34 AM โรงแรมที่แอนหาได้เป็นห้องพักใหญ่ สามารถพักได้สูงสุดถึง 12 ท่าน / ห้อง
อยู่ตรงในอำเภอเมือง เชียงใหม่ ใกล้ไนท์บาซ่าร์ ใกล้ตลาดวโรรส(กาดหลวง) ใกล้อาเขต ใกล้สถานีรถไฟ - มีห้องน้ำในตัวนะคะ - มี WiFi ฟรี - มี สระว่ายน้ำ - ราคาเฉลี่ยต่อหัว เหลือคนละประมาณ 380 บาท / คน / คืน ค่ะ - ราคาข้างต้นนี้ รวมค่าอาหารมื้อเช้า เีรียบร้อยแล้วนะคะ หากสนใจ กรุณาแจ้งแอนเพื่อทำการขอจองล่วงหน้าก่อนเลยนะคะ เนื่องจาก ห้องพักมีจำนวนจำกัดค่ะ 901 |