หัวข้อ: ร้านอาหารอิตาเลี่ยน ไม่แพงอย่างที่คิด เริ่มหัวข้อโดย: nid ที่ พฤษภาคม 04, 2011, 01:01:01 PM ร้านอาหารอิตาเลี่ยน บริหารโดยคนอิตาเลี่ยน ชื่อร้าน บูติก เดลลา พาสต้า ตั้งอยู่ในถนนราชดำเนิน(ถนนคนเดินวันอาทิตย์) ซอย 5 เข้าซอยไปอีกประมาณ 200 เมตร อยู่ขวามือ ร้านน่ารักมาก พาสต้า พิชช่า ทำกันสด ๆ ไม่ใ้ช้เส้นที่ขายตามห้างทั่วไป ที่ร้านทำเองหมด มีเซ็ทเมนูพิเศษให้ชิม ในราคาที่พิเศษสุด ๆมี 3 เซ็ท เซ็ทที่ 1 พิซซ่า ซอสมะเขือเทศราดด้วยมอสเซเรล่าซีส เสริฟ พร้อม โค้ก/แฟนต้า/สไปร์ท หรือน้ำเปล่า ในราคาเพียง 120 บาทเท่านั้น เซ็ทที่ 2 บรูสเก็ท่ต้า (ขนมปังกระเทียมสไตล์อิตาเลี่ยน) พาสต้า(ตาเลตาเล่)ราดซอสมะเขือเทศ พร้อมโค้ก/แฟนต้า/สไปร์ท หรือน้ำเปล่า ในราคาเพียง 199 บาท เซ็ทที่ 3 บรูสเก็ทต้า (ขนมปังกระเทียมสไตล์อิตาเลื่ยน) ราวิโอรี่ใส้ผักใบเขียว พร้อมโค้ก/แฟนต้า/สไปร์ท หรือน้ำเปล่า ในราคาเพียง 235 บาท ร้านนี้อร่อยทุกอย่าง ไม่้ว่าจะเป็นพาสต้าต่าง ๆ ราวิโอรี่ที่มีใส้หลากหลาย แม้แต่พิชช่าทุกหน้าอร่อย เพราะเขามีสูตรเฉพาะในการทำแป้งพิชช่าความอร่อยในเนื้อแป้งจึงไม่เหมือนที่อื่น ๆ สำหรับของหวานในร้านนี้ขอแนะนำ ทีรามิสุ ร้านเขาทำเอง พันนา คอสต้าก็อร่อย น้ำลายไหลแล้ว หิวจังไปร้านบูติก เดลลา พาสต้าดีกว่า ร้านเขาเปิด บ่าย 2 ถึง4 ทุ่มครึ่งนะ โทรมาจองโต้ะไ้ด้เลยที่ 053-326571
หัวข้อ: Re: ร้านอาหารอิตาเลี่ยน ไม่แพงอย่างที่คิด เริ่มหัวข้อโดย: You and Me ที่ พฤษภาคม 04, 2011, 04:40:05 PM มีรูปให้ดูมั้ยคะ อยากเห็นหน้าตาอาหารค่ะ เผื่อจะเปลี่ยนรสชาติไปทานแบบฝรั่ง ๆ บ้าง :01:
หัวข้อ: Re: ร้านอาหารอิตาเลี่ยน ไม่แพงอย่างที่คิด เริ่มหัวข้อโดย: nid ที่ มิถุนายน 11, 2011, 09:24:18 PM พิชช่า ราวิโอรี่แสนอร่อย
หัวข้อ: Re: ร้านอาหารอิตาเลี่ยน ไม่แพงอย่างที่คิด เริ่มหัวข้อโดย: auto ที่ มิถุนายน 12, 2011, 02:04:41 PM ขอบคุณที่แนะนำมาครับ
ไว้ไปชิม อาหารอิตาลีอร่อยในเชียงใหม่ 909 หัวข้อ: Re: ร้านอาหารอิตาเลี่ยน ไม่แพงอย่างที่คิด เริ่มหัวข้อโดย: panpan ที่ มิถุนายน 13, 2011, 04:41:00 PM โว้วววว ราคาน่าสนใจมากกก
หัวข้อ: Re: ร้านอาหารอิตาเลี่ยน ไม่แพงอย่างที่คิด เริ่มหัวข้อโดย: nid ที่ กรกฎาคม 20, 2011, 04:21:11 PM ตามมาสิคะ
หัวข้อ: Re: ร้านอาหารอิตาเลี่ยน ไม่แพงอย่างที่คิด เริ่มหัวข้อโดย: nid ที่ กรกฎาคม 20, 2011, 04:23:40 PM สลัดมันฝรั่งและทูน่า
หัวข้อ: Re: ร้านอาหารอิตาเลี่ยน ไม่แพงอย่างที่คิด เริ่มหัวข้อโดย: ngaidai ที่ สิงหาคม 12, 2011, 07:42:16 PM น่าทานมากครับ
|