หัวข้อ: ขอรบกวนวิจารณ์และให้คำแนะนำทริปด้วยค่ะ เริ่มหัวข้อโดย: nupui_naka ที่ พฤศจิกายน 07, 2010, 06:17:15 PM จัดทริปเชียงใหม่-เชียงราย วันที่ 30 ธ.ค. - 3 ม.ค. 54 (ขับรถมาเที่ยวเอง) ดังนั้นจึงขอรบกวนช่วยวิจารณ์และแนะนำว่าทริปแบบนี้พอได้มั้ยคะ หรือมีที่แนะนำซึ่งเป็นทางผ่านที่น่าสนใจก็ช่วยแนะนำด้วยนะคะ ... ขอบคุณมากค่ะ 903
วันที่ 30 ธ.ค. 53 เดินทางจากจ.ราชบุรี สู่ จ.เชียงใหม่พักในตัวเมือง วันที่ 31 ธ.ค. 53 (เที่ยวดอยอินทนนท์และทางผ่าน) - 08:00 น.ขึ้นสู่ดอยอินทนนท์ จุดแรกที่ไปคือ ยอดดอยอินทนนท์ สักการะสถูปเจ้าอินทวิชยานนท์ และถ่ายรูปป้ายสูงสุดแดนสยาม - 12:00 น.นมัสการ พระธาตุนภเมทินีดลและ นภพลภูมิศิริ เยี่ยมชม โครงการหลวงขุนกลาง - 14:00 น.ลงจากดอยอินทนนท์ แวะหมู่บ้านถวาย หมู่บ้านหัตถกรรม กลับมาพักที่เชียงใหม่เหมือนเดิม วันที่ 1 ม.ค. 54 - 9.00 น. ออกเดินทางสู่ จ.เชียงราย เพื่อไปเที่ยวตลาดแม่สาย-ท่าขี้เหล็ก - 16.00 น. ไปเที่ยวงาน เทศกาลเชียงรายดอกไม้บาน ประจำปี 2554 พักที่เชียงราย วันที่ 2 ม.ค. 54 - 8.00 น. เดินทางไปเที่ยวดอยวาวี-ดอยช้าง น่าจะใช้เวลาทั้งวัน พักที่เชียงราย วันที่ 3 ม.ค. 54 เดินทางกลับ จ.ราชบุรีค่ะ หัวข้อ: Re: ขอรบกวนวิจารณ์และให้คำแนะนำทริปด้วยค่ะ เริ่มหัวข้อโดย: auto ที่ พฤศจิกายน 08, 2010, 09:34:38 AM อ้างถึง วันที่ 30 ธ.ค. 53 เดินทางจากจ.ราชบุรี สู่ จ.เชียงใหม่พักในตัวเมือง โปรแกรม โอเค เลยครับวันที่ 31 ธ.ค. 53 (เที่ยวดอยอินทนนท์และทางผ่าน) - 08:00 น.ขึ้นสู่ดอยอินทนนท์ จุดแรกที่ไปคือ ยอดดอยอินทนนท์ สักการะสถูปเจ้าอินทวิชยานนท์ และถ่ายรูปป้ายสูงสุดแดนสยาม - 12:00 น.นมัสการ พระธาตุนภเมทินีดลและ นภพลภูมิศิริ เยี่ยมชม โครงการหลวงขุนกลาง - 14:00 น.ลงจากดอยอินทนนท์ แวะหมู่บ้านถวาย หมู่บ้านหัตถกรรม กลับมาพักที่เชียงใหม่เหมือนเดิม วันแรก คงหมด ไปกับการเดินทางขึ้นเหนือ วันที่ สอง ทริปเที่ยว เส้นทาง ดอยอินทนนท์ ซึ่ง มีที่เที่ยว เยอะ แวะ ได้ตามใจชอบเลย ขากลับ ตอนเย็น อาจจะเพิ่ม ไนท์ซาฟารี เข้าไปได้ อีก นะครับ อ้างถึง วันที่ 1 ม.ค. 54 เป็นโปรแกรมเที่ยว จ.เชียงราย ...ตาม โปรแกรม ก็ เยี่ยม เลยครับ- 9.00 น. ออกเดินทางสู่ จ.เชียงราย เพื่อไปเที่ยวตลาดแม่สาย-ท่าขี้เหล็ก - 16.00 น. ไปเที่ยวงาน เทศกาลเชียงรายดอกไม้บาน ประจำปี 2554 พักที่เชียงราย วันที่ 2 ม.ค. 54 - 8.00 น. เดินทางไปเที่ยวดอยวาวี-ดอยช้าง น่าจะใช้เวลาทั้งวัน พักที่เชียงราย วันที่ 3 ม.ค. 54 เดินทางกลับ จ.ราชบุรีค่ะ เที่ยว เชียงใหม่ และ เชียงราย ให้สนุกนะครับ หัวข้อ: Re: ขอรบกวนวิจารณ์และให้คำแนะนำทริปด้วยค่ะ เริ่มหัวข้อโดย: nupui_naka ที่ พฤศจิกายน 08, 2010, 09:56:36 PM ขอบคุณมากๆเลยนะคะ 903
หัวข้อ: Re: ขอรบกวนวิจารณ์และให้คำแนะนำทริปด้วยค่ะ เริ่มหัวข้อโดย: kanokkan ที่ พฤศจิกายน 09, 2010, 09:42:46 AM จัดทริปเชียงใหม่-เชียงราย วันที่ 30 ธ.ค. - 3 ม.ค. 54 (ขับรถมาเที่ยวเอง) ดังนั้นจึงขอรบกวนช่วยวิจารณ์และแนะนำว่าทริปแบบนี้พอได้มั้ยคะ หรือมีที่แนะนำซึ่งเป็นทางผ่านที่น่าสนใจก็ช่วยแนะนำด้วยนะคะ ... ขอบคุณมากค่ะ 903 วันที่ 30 ธ.ค. 53 เดินทางจากจ.ราชบุรี สู่ จ.เชียงใหม่พักในตัวเมือง วันที่ 31 ธ.ค. 53 (เที่ยวดอยอินทนนท์และทางผ่าน) - 08:00 น.ขึ้นสู่ดอยอินทนนท์ จุดแรกที่ไปคือ ยอดดอยอินทนนท์ สักการะสถูปเจ้าอินทวิชยานนท์ และถ่ายรูปป้ายสูงสุดแดนสยาม - 12:00 น.นมัสการ พระธาตุนภเมทินีดลและ นภพลภูมิศิริ เยี่ยมชม โครงการหลวงขุนกลาง - 14:00 น.ลงจากดอยอินทนนท์ แวะหมู่บ้านถวาย หมู่บ้านหัตถกรรม กลับมาพักที่เชียงใหม่เหมือนเดิม .............................สามารถแวะไหว้พระธาตุศรีจอมทอง พระธาตุประจำปีเกิด ปีชวด (ปีหนู) โปรแกรม เชียงราย โอ เค ตามนั้น เลยค่ะ เดินทางปลอดภัย เที่ยวให้สนุก นะค่ะ |