จองที่พักราคาถูกทั่วประเทศโทร 053266550-2

เชียงใหม่ - ข้อมูลเกี่ยวกับเชียงใหม่ - ที่พัก โรงแรม การเดินทาง วัดจังหวัดเชียงใหม่ ร้านอาหาร สถานที่เที่ยวกลางวัน กลางคืน ฯลฯ => โรงแรมเชียงใหม่ ที่พักเชียงใหม่ รีสอร์ท เชียงใหม่ มากกว่า 250 โรงแรม 053-266550-2 => ข้อความที่เริ่มโดย: nung ที่ กุมภาพันธ์ 04, 2010, 10:08:49 PM



หัวข้อ: ถามเรื่องโรงเเรมคับ
เริ่มหัวข้อโดย: nung ที่ กุมภาพันธ์ 04, 2010, 10:08:49 PM
อยากจะถามว่าโรงเเรม ดวงกมลเพลสเชียงใหม่ ถ.บำรุงราษฎ ต.วัดเกตุ อ.เมือง การเดินทางเข้าที่พักเป็นอยางไรบ้างมีรถสองแถวเเดงผ่านไม่ครับใกล้สถานที่ท่องเที่ยวไม่ ผมไม่ได้เอารถไปนะ


หัวข้อ: Re: ถามเรื่องโรงเเรมคับ
เริ่มหัวข้อโดย: lovechiangmai ที่ กุมภาพันธ์ 05, 2010, 07:37:42 AM
อยากจะถามว่าโรงเเรม ดวงกมลเพลสเชียงใหม่ ถ.บำรุงราษฎ ต.วัดเกตุ อ.เมือง การเดินทางเข้าที่พักเป็นอยางไรบ้างมีรถสองแถวเเดงผ่านไม่ครับใกล้สถานที่ท่องเที่ยวไม่ ผมไม่ได้เอารถไปนะ

   อยู่ในซอยนะครับ อยู่กลางซอยหน่อย เข้ามาได้ทั้งสองทางคือ จากทางด้านถนนเจริญเมืองเส้นจะไปสะพานนวรัฐ อีกเส้น จะเป็นสี่แยกโรงเรียนปริ๊นนะครับ ประมาณ  300 - 400 เมตรนะครับ  ส่วนเรื่องรถสองแถว เรียกให้ไปส่งได้เลยครับ

            สถานที่ท่องเที่ยว หากไปไนบาร์ซ่า ต้องนั่งรถสองแถวไปประมาณ 5 นาที แต่หากเข้าพักวันเสาร์ วันอาทิตย์ สามารถเดินด้วยเท้าไปถนนคนเดินตอนเช้าได้เลย จะอยู่หลังปร๊นนะครับ เดินไป 5 นาที

            ส่วนสถานที่่ท่องเที่ยวอื่นๆ ต้องเดินทางด้วยรถยนต์อย่างน้อย 10 นาทีขึ้นครับ

             แต่ห้องพักคุ้มค่า คุ้มราคา สวยดีออกสไตล์ล้านนา โรงแรมเชียงใหม่แห่งนี้ ออกแนวคอนโด มีสระว่ายน้ำด้วย

 


หัวข้อ: Re: ถามเรื่องโรงเเรมคับ
เริ่มหัวข้อโดย: auto ที่ กุมภาพันธ์ 05, 2010, 09:32:42 AM
ก็ โอเค ครับ สมราคา

เด่น เรื่อง ความใหม่ เพิ่ง สร้างเสร็จ ไม่นาน